Gạo Lứt Huyết Rồng - Tăng Cường Các Vitamin Và Nguyên Tố Vi Lượng Cho Cơ Thể
139.000đ - 220.000đ
Giao hàng tận nơi
Đã có 1531 người xem
- Thông tin chi tiết
- Mô tả sản phẩm
- Gạo lức huyết rồng là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng.
- Thành phần của gạo lức gồm chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như vitamin B5, PABA, folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
- Công dụng của Gạo lức huyết rồng là tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch, Giảm Cholesterol xấu, giúp bạn kiểm soát và duy trì cân nặng và ăn kiêng do có nhiều chất xơ và hàm lượng glycemic thấp hơn gạo trắng bình thường, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giúp chắc khỏe xương, giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em.
- Đặc biệt, Công dụng của Gạo lứt đỏ là tạo kiềm dương, khử axít cho máu, phòng trị các bệnh: ho, cảm cúm, chống loãng xương, đặc trị viêm khớp, trĩ, béo phì...
- Khối lượng: 5kg/ 1 gói/ 139.000 VND. - Xuất xứ: Gạo Huyết Rồng Thái Lan.
Gạo Lứt Huyết Rồng - Tăng Cường Các Vitamin Và Nguyên Tố Vi Lượng Cho Cơ Thể
Gạo lức huyết rồng là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng.
Thành phần của gạo lức gồm chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như vitamin B5, PABA, folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
Công dụng của Gạo lức huyết rồng là tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch, Giảm Cholesterol xấu, giúp bạn kiểm soát và duy trì cân nặng và ăn kiêng do có nhiều chất xơ và hàm lượng glycemic thấp hơn gạo trắng bình thường, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giúp chắc khỏe xương, giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em.
Đặc biệt, Công dụng của Gạo lứt đỏ là tạo kiềm dương, khử axít cho máu, phòng trị các bệnh: ho, cảm cúm, chống loãng xương, đặc trị viêm khớp, trĩ, béo phì...
Khối lượng: 5kg/ 1 gói.
Xuất xứ: Gạo Huyết Rồng Thái Lan.
Cách nấu: Ngâm gạo lứt từ 15 – 30 phút trước khi nấu và nấu như gạo tẻ. Cơm khi chín thì không nở, ăn hơi ráp nhưng khi ăn quen sẽ dễ dàng nhận ra vị ngọt đặc biệt.
Đặc tính:
- Hương vị tự nhiên, thơm mát
- Nở xốp ,dẻo mềm thơm cơm
- Cơm vẫn ngon sau khi nguội
Bảo quản:
- Để nơi khô ráo và thoáng mát
- Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Khối lượng Gạo lứt: 1 gói 5 kg
Lưu ý: Người bị tiểu đường nên hạn chế dùng gạo huyết rồng nhiều, chỉ nên dùng thỉnh thoảng vì nếu dùng thường xuyên sẽ làm mất ổn định đường huyết.